Bonucci loại trừ khả năng trở lại đội tuyển quốc gia Ý ngay lập tức trong vai trò huấn luyện

Nhà vô địch EURO 2020 Leonardo Bonucci đã loại trừ khả năng trở lại đội tuyển quốc gia Ý ngay lập tức với tư cách huấn luyện viên, nhưng tiết lộ rằng anh ấy sẽ bắt đầu nỗ lực để có được huy hiệu huấn luyện vào mùa hè này.

Bonucci loại trừ việc trở lại đội tuyển quốc gia Ý ngay lập tức

Cựu trung vệ Juventus và Azzurri đã đăng ký tham gia các khóa huấn luyện tại trụ sở đội tuyển quốc gia ở Coverciano vào mùa hè này, nhưng anh ấy dự định sẽ nghỉ phép để dành thời gian cho gia đình sau đó.

Đã có một số báo cáo cho rằng anh đang được xem xét về việc bổ nhiệm vào vị trí nhân viên hậu trường của Luciano Spalletti, nhưng Bonucci tự nói rằng đó hoàn toàn chỉ là ‘tin đồn’ xuất hiện một cách bất ngờ.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đặc biệt ngưỡng mộ hai huấn luyện viên người Ý, cả hai đều đã phụ trách Nazionale trong thập kỷ qua.

“Tôi sẽ tham gia khóa huấn luyện tại Coverciano vào cuối tháng 7, nhưng kế hoạch của tôi là dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian bên gia đình sau khóa học,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Cronache di Spogliatoio.

“Tôi sẽ cho bạn biết tôi đang ngưỡng mộ ai. Đặc biệt có hai người: Conte và Mancini. Conte vì các khía cạnh chiến thuật và kỹ thuật cũng như mong muốn luôn phát huy hết khả năng của bản thân, được ra sân và tìm kiếm niềm khao khát đó.”

Bonucci thừa nhận trước đó trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy rất thất vọng khi không được góp mặt trong đội hình thi đấu EURO 2024, cho thấy kinh nghiệm đó có thể đã giúp ích cho Spalletti và các cầu thủ của anh ấy.

Đọc thêm chia sẻ của Bonucci về hành trình EURO 2024 của Ý tại đây.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.