Bonucci giải nghệ: Lời tri ân cảm động của Buffon dành cho đồng nghiệp lâu năm ở Italy và Juventus

Cựu huyền thoại Juventus và tuyển Ý Gianluigi Buffon đã viết một bài viết cảm động gửi tới câu lạc bộ lâu năm và đồng đội quốc tế của anh, Leonardo Bonucci, người đã xác nhận giã từ môn thể thao này ở tuổi 37 vào tối thứ Tư.

Bonucci đã thông báo trong một đoạn video đầy cảm xúc rằng anh ấy sẽ treo giày vì hợp đồng của anh ấy với Fenerbahce sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023–24. Anh chơi nửa sau mùa giải ở giải Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ sau một thời gian ngắn thi đấu ở Bundesliga với Union Berlin.

Không có gì ngạc nhiên khi Buffon là một trong những người đầu tiên chúc Bonnuci những điều tốt đẹp trong chương tiếp theo của cuộc đời anh bằng một tin nhắn dài được đăng lên mạng xã hội vào tối thứ Tư.

Lời nhắn của Buffon gửi Bonucci

“Như đã xảy ra với Barza, với tôi và cuối cùng là với Chiellone, việc nghỉ hưu của bạn mang lại cảm giác u sầu cho tâm hồn, một cảm giác khiến chúng ta tự hào về những gì mình đã có, nhưng đồng thời, khiến chúng ta đứng yên trong nhận thức về thời gian đó. sắp qua đời”, Buffon viết trên X.

“Tuy nhiên, chính trong quá khứ đó, chúng tôi tìm thấy những cảm xúc và cảm xúc nhất định khi sát cánh cùng nhau trên hành trình này, nơi điểm chung của chúng tôi là sự tin tưởng lẫn nhau. Mỗi người chúng tôi tin tưởng lẫn nhau, và nhờ sự tin tưởng đó mà chúng tôi đã tạo nên một phần quan trọng của lịch sử bóng đá.

“Leo vĩ đại, người bạn đồng hành của tôi trong nhiều trận chiến, với tâm sự đó, tôi biết bạn sẽ nhìn về tương lai với quyết tâm thường ngày của mình.”

Buffon, người mới giải nghệ cách đây một năm, vẫn còn một vai trò quan trọng cho đội tuyển quốc gia Ý trước EURO 2024 vào mùa hè này, vì anh là thành viên trong biên chế không thi đấu của Luciano Spalletti.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay