Bốn cầu thủ nữa tham gia vào cuộc đàm phán Juventus-Roma cho Chiesa và Abraham

Theo báo chí Ý, Juventus và Roma không chỉ đang thảo luận về Federico Chiesa và Tammy Abraham mà ít nhất 4 cầu thủ nữa đã được nhắc đến trong quá trình đàm phán giữa hai câu lạc bộ.

Juventus và Roma đang đàm phán về một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng và trong khi Giallorossi hỏi thăm về Chiesa, Bà đầm già đã hỏi thăm tiền đạo người Anh Abraham, người được coi là phương án dự bị quý giá cho Dusan Vlahovic.

Gazzetta khẳng định Chiesa đang chờ đợi những lời đề nghị từ nước ngoài nên Roma hiện không phải là lựa chọn đầu tiên của anh. Tuy nhiên, tay vợt người Ý nhận thức được sự quan tâm mạnh mẽ của Daniele De Rossi nên anh vẫn chưa loại trừ việc chuyển đến Stadio Olimpico.

Bốn cầu thủ nữa tham gia vào cuộc đàm phán Juventus-Roma cho Chiesa và Abraham

Theo Gazzetta, Roma và Juventus cũng đã thảo luận về những cầu thủ khác.

Roma quan tâm đến Matias Soulé và đã được đề nghị Arthur Melo, trong khi Stephan El Shaarawy của Roma có thể là sự thay thế tiềm năng cho Chiesa ở Turin.

Theo báo cáo, Juventus định giá Soulé ở mức 40 triệu euro, trong khi Roma không hoàn toàn bị thuyết phục về Arthur, người đã thu hút sự quan tâm từ Newcastle và Everton.

Theo Corriere della Sera, Juventus đã hỏi ý kiến ​​Bryan Cristante, nhưng Roma không sẵn lòng bán tuyển thủ Ý.

Các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ vẫn đang ở giai đoạn sơ bộ và chưa có cuộc đàm phán chính thức nào bắt đầu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.