Bốn cầu thủ Inter nào có thể gia nhập Genoa khi thương vụ Martinez tiến triển

Theo báo cáo sáng Chủ nhật, một trong bốn cầu thủ trẻ của Inter có thể đang trên đường gia nhập Genoa như một phần của thỏa thuận theo đó thủ môn Josep Martinez sẽ chuyển sang hướng khác để hợp tác với Simone Inzaghi.

Inter đang tiến hành đàm phán để ký hợp đồng với Martinez 26 tuổi từ Genoa. Nerazzurri đang tìm kiếm một lựa chọn để cung cấp sự bảo vệ cho số 1 hiện tại Yann Sommer và ai đó cuối cùng có thể đảm nhận vai trò thủ môn số một.

Theo báo cáo gần đây từ Ý, Genoa đã định giá Martinez ở mức 18 triệu euro và Inter trước đó đã đưa ra lời đề nghị trị giá 13 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung.

Một trong bốn cầu thủ Inter có thể gia nhập Genoa

Để đạt được thỏa thuận, Inter sẵn sàng cử một trong những cầu thủ của họ đến sân vận động Luigi Ferraris.

Theo La Gazzetta dello Sport, 4 cầu thủ đã được đề nghị tới Genoa, bao gồm Martin Satriano 23 tuổi, Gaetano Oristanio 21 tuổi, Mattia Zanotti 21 tuổi và Francesco Pio Esposito 18 tuổi.

Cả 4 cầu thủ trẻ nói trên đều trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn: Satriano ở Ligue 1 với Brest, Oristanio ở Serie A với Cagliari, Zanotti ở Thụy Sĩ với St. Gallen và Esposito ở Serie B với Spezia.

Nếu bất kỳ cầu thủ nào trong số bốn cầu thủ đó gia nhập Genoa, thì Inter muốn đưa điều khoản quyền mua lại vào hợp đồng với mức giá định trước, tương tự như những gì đã xảy ra khi Samuele Mulattieri được đưa vào thỏa thuận với Sassuolo. đã chứng kiến ​​Davide Frattesi chuyển đến San Siro vào mùa hè năm ngoái.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay