Bologna thừa nhận Zirkzee rời đi, nhưng ‘muốn giữ’ Calafiori được săn đón

Giám đốc Bologna, ông Giovanni Sartori thừa nhận mục tiêu của Milan và Manchester United là Joshua Zirkzee “99% sẽ ra đi”, nhưng khẳng định họ “muốn giữ” Riccardo Calafiori.

Rossoblu đã chắc suất dự Champions League sau khi đứng thứ 5 trên BXH Serie A nhưng mất HLV Thiago Motta vào tay Juventus.

Họ cũng sắp mất tiền đạo ngôi sao Zirkzee, vì có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, nghĩa là Bologna không thể làm gì để ngăn anh ấy ra đi.

“Anh ấy có một điều khoản, vì vậy 99% anh ấy sẽ ra đi,” giám đốc Sartori thú nhận trong buổi khai mạc phiên chuyển nhượng Serie A ở Rimini.

Milan đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Zirkzee, nhưng từ chối trả khoản hoa hồng 15 triệu euro mà người đại diện Kia Joorabchian yêu cầu, điều này có thể cho phép Manchester United nhảy vào.

Bologna quyết giữ Calafiori

Nơi Bologna có một số quyền kiểm soát là hậu vệ Calafiori, người có giá trị tăng vọt sau màn trình diễn mạnh mẽ cho Ý tại EURO 2024.

“Chúng tôi mới ký hợp đồng với Calafiori 12 tháng trước, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng trong tâm trí, chúng tôi muốn giữ anh ấy. Đã có tin đồn về Juventus và nhiều câu lạc bộ khác. Nếu chúng tôi nhận được những lời đề nghị lớn, chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về điều đó.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ đến Juventus, có thể là ở nước ngoài, nhưng tôi nhắc lại rằng chúng tôi sẽ cố gắng giữ anh ấy.”

Cầu thủ 22 tuổi này được mua từ FC Basel với giá 4 triệu euro vào mùa hè năm ngoái và hiện được cho là có giá trị khoảng 40 triệu euro.

Tuy nhiên, như một phần của thỏa thuận, Bologna nợ Basel 40% phí bán.

Juventus vẫn là ứng cử viên sáng giá để ký hợp đồng với Calafiori, nhưng các câu lạc bộ khác cũng quan tâm bao gồm Liverpool, Tottenham Hotspur, Real Madrid, Arsenal và Chelsea.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.