Bologna Di Vaio: «Thị trường chuyển nhượng sẽ bắt đầu sau Giải vô địch châu Âu, nhưng chúng tôi muốn giữ tất cả mọi người, kể cả Calafiori»

Di Vaio

Lời của Marco Di Vaio, giám đốc thể thao của Bologna, về màn trình diễn của Calafiori tại Giải vô địch châu Âu và thị trường chuyển nhượng rossoblù


Marco Di Vaio đã nói chuyện với Libero từ Màn trình diễn của các cầu thủ Bologna tại giải vô địch châu Âu – đặc biệt là trong đó rossobù đang thể hiện về việc hỗ trợ – ông sinh ra ở thị trường chuyển nhượng. Dưới đây là lời nói của anh ấy.

9 ROSSOBLUE’ TẠI ĐỨC – «Đó là sự khẳng định một CLB đang hoạt động tốt và gieo mầm những điều tốt đẹp. Chúng tôi đã hướng tới một đội hình trẻ, đa sắc tộc và quốc tế từ lâu»

HỖ TRỢ CALAFIORI – «Nó gây ngạc nhiên cho những ai chưa biết rõ về nó. Chúng tôi biết anh ấy có khả năng làm được những điều như vậy. Với Sartori, chúng tôi đã theo dõi anh ấy được 2 năm, anh ấy đang hồi phục sau vấn đề đầu gối. Basel là một nơi tập trung nhiều cầu thủ thú vị, chúng tôi cũng đã ký hợp đồng với Ndoye».

BOLOGNA ĐẦU TIÊN HỖ TRỢ CHÂU ÂU – «Vâng, tốt hơn Manchester City, Real Madrid và Bayern Munich. Có những phẩm chất ở những chàng trai của chúng ta, những người đã trưởng thành sau một năm đầy thăng hoa kết thúc ở Champions League».

MOTTA CHUYỂN CALAFIORI THÀNH TRUNG TÂM – «Vâng, bây giờ anh ấy là một cầu thủ đã tự chia rẽ, làm rất tốt hai vai trò. Anh ấy sẽ bị loại vào thứ Bảy, đó là thời điểm của anh ấy, như anh ấy cũng đã nói: chúng tôi hy vọng sẽ có anh ấy trở lại trận tứ kết. Anh ta là nguyên mẫu của một hậu vệ hiện đại, người luôn sẵn sàng còng tay nhưng cũng phạm tội. Tại Bologna chúng tôi còn có Lucumi và Beukema».


KHẢ NĂNG Ở LẠI – «Sự năng động của thị trường sẽ phát triển vào cuối châu Âu, nhưng mục đích là giữ chân tất cả mọi người. Calafiori cũng vậy».


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.