Bộ trưởng Thể thao Ý ‘ngạc nhiên’ vì thiếu tự phê bình sau ‘thảm họa’ Azzurri

Bộ trưởng Thể thao Ý Andrea Abodi thừa nhận ông ‘ngạc nhiên’ vì thiếu tự phê bình sau khi Azzurri bị loại khỏi EURO 2024.

Bộ trưởng Thể thao Ý Abodi đổ lỗi cho các cầu thủ và Chủ tịch FIGC Gabriele Gravina sau khi bị Thụy Sĩ loại ở vòng 16 đội EURO 2024.

“Tôi đã ở Berlin và chứng kiến ​​không phải sự cay đắng của một thất bại vì thể thao dạy cách thua mà là sự cay đắng của một thảm họa. Một sự đầu hàng về mặt đạo đức,” ông nói với RTL, được Gazzetta trích dẫn.

“Không có phản ứng nào cả. Không có tia sáng nào từ những người phải xuất hiện vào thời điểm khó khăn ”.

Bộ trưởng Thể thao tiếp tục: Các cầu thủ “không thể thể hiện được sức mạnh đạo đức mà chiếc áo Azzurri phải truyền cảm hứng”.

“Tôi rất ngạc nhiên trước việc tìm kiếm trách nhiệm ở nơi khác. Khi bạn thua cuộc, điều đầu tiên phải làm là tự phê bình. Thật quá dễ dàng để nhìn vào trách nhiệm hoặc lỗi lầm của người khác. Một lần nữa, thể thao dạy cách chịu trách nhiệm trực tiếp.”

Chủ tịch FIGC Giovanni Malagò cũng đổ lỗi cho các cầu thủ Ý, tiết lộ rằng Gravina cảm thấy ‘bị phản bội’.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.