Bộ đôi Juventus trải qua cuộc kiểm tra y tế của Aston Villa trong thương vụ Douglas Luiz

Cặp đôi Samuel Iling-Junior và Enzo Barrenechea của Juventus sẽ hoàn tất cuộc kiểm tra y tế tại Aston Villa trong vòng 24 giờ tới như một phần của thỏa thuận với Douglas Luiz.

Giám đốc thể thao của Bianconeri Cristiano Giuntoli nhanh chóng xác định tiền vệ 26 tuổi người Brazil là lựa chọn phù hợp để củng cố đội hình của Thiago Motta vào mùa hè này và mở cuộc đàm phán với Villans, những người sẵn sàng bán do Quy tắc bền vững và lợi nhuận của Premier League.

Juventus sẽ trả tổng cộng khoảng 28 triệu euro cộng với việc gửi cả Iling-Junior và Barrenechea như một phần của thỏa thuận mua Douglas Luiz, người đầu tiên trong số ít bản hợp đồng tiền vệ mùa hè này cho Bà đầm già. Câu lạc bộ cũng muốn ký hợp đồng với Teun Koopmeiners của Atalanta và Khephren Thuram của Nice.

Aston Villa kiểm tra y tế cặp Juventus

TMW nêu bật cách Iling-Junior sẽ hoàn tất cuộc kiểm tra y tế của anh ấy với Aston Villa trong những giờ tới trước khi đồng đội ở Juventus, Barrenechea, đến để thực hiện quy trình tương tự vào ngày mai, đưa thỏa thuận với Douglas Luiz gần hơn một bước nữa đến việc hoàn tất. Bianconeri sẽ giữ điều khoản bán lại trong tương lai 10% cho cả hai cầu thủ.

Tiền vệ 26 tuổi của Villans, hiện đang tham dự Copa America cùng Brazil, sẽ hoàn tất kiểm tra y tế trước khi chuyển nhượng tại Hoa Kỳ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng với Bianconeri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.