Biongiorno vẫn có lựa chọn Inter bất chấp thỏa thuận của Napoli – báo cáo

Theo những cập nhật mới nhất, Torino và hậu vệ người Ý Alessandro Buongiorno sẽ phải quyết định giữa Napoli và Inter, mặc dù Partenopei đã đạt được thỏa thuận với các ông chủ hiện tại của anh ấy vào tối thứ Tư.

Napoli gần đạt thỏa thuận Biongiorno, nhưng Inter vẫn rình rập

Napoli, đặc biệt là giám đốc thể thao Giovanni Manna, đã có cuộc gặp với người đại diện của cầu thủ này, Beppe Riso vào thứ Tư và hầu như đã bắt tay về một thỏa thuận trị giá tổng cộng 40 triệu euro, bao gồm 35 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro tiền thưởng.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận về các điều khoản cá nhân. Điều đó nói lên rằng, Napoli cũng tự tin sẽ sớm hoàn thành phần đàm phán đó, theo báo cáo từ Sky Sport Italia.

Chìa khóa trong thỏa thuận của Napoli với Biongiorno có thể là việc đưa vào điều khoản giải phóng sau này, điều này sẽ cho phép trung vệ được săn đón này chuyển sang một câu lạc bộ khác trong vài năm nếu anh ấy muốn.

Sky gợi ý rằng điều khoản giải phóng có thể lên tới khoảng 70 triệu euro, có thể có hiệu lực sau 3 năm anh ở lại Naples.

Tuy nhiên, Napoli vẫn phải cảnh giác với Inter, họ cũng đã nói chuyện với người đại diện Riso để bàn về khả năng chuyển đến San Siro.

Riso xác nhận rằng anh ấy đã “trò chuyện một chút và nói đùa” với đại diện của Inter trong những ngày gần đây. Sky đưa tin rằng sự quan tâm của Inter đối với Biongiorno là thực sự và nghiêm túc, chứ không chỉ nhằm mục đích gây bất ổn cho Napoli.

Biongiorno hiện dự kiến ​​sẽ mất vài ngày để suy ngẫm và nói chuyện lại với người đại diện của mình. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đồng ý thỏa thuận với Napoli hoặc từ chối lời đề nghị tiềm năng từ Inter.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.