Bellanova: Roma lên kế hoạch cho hậu vệ phải người Ý

Roma đã lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ phải Raoul Bellanova của Torino vào mùa hè này khi họ đang xây dựng một dự án mới dưới thời Daniele De Rossi.

Giám đốc thể thao mới Florent Ghisolfi đã đặt ra giai đoạn cho hướng đi mới cùng với huấn luyện viên, tập trung vào những cầu thủ trẻ có đủ phẩm chất để trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một đồng thời có tiềm năng phát triển thành ngôi sao, cho phép họ kiếm được lợi nhuận trong tương lai.

Roma cũng đang tìm cách chiêu mộ một số cầu thủ không cần thiết trong mùa hè này, bao gồm Rick Karsdorp, Zeki Celik, Chris Smalling, Andrea Belotti, Edoardo Bove và Nicola Zalewski, đồng thời lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi sâu rộng ở thủ đô nước Ý.

Kế hoạch Rome cho Bellanova

Trang 19 của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết về việc giám đốc Roma Ghisolfi đang lên kế hoạch đàm phán chặt chẽ với Torino trong những tuần tới cho Bellanova, cố gắng hạ thấp mức giá 20 triệu euro của anh ấy. Hai câu lạc bộ sẽ giữ liên lạc chặt chẽ sau khi kết thúc Giải vô địch châu Âu.

De Rossi tin rằng cầu thủ 24 tuổi này là cầu thủ hoàn hảo để củng cố hàng phòng ngự bên phải và Ghisolfi sẽ làm việc chăm chỉ để làm hài lòng vị huấn luyện viên mới nổi.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay