BẦU Ukraine Bỉ: MALINOVSKYI, tại sao vào sân muộn như vậy? DE BRUYNE có sa mạc bao quanh và con người lãng phí phía trước

Malinovskyi

Trận đấu giữa Ukraine và Bỉ kết thúc với tỷ số hòa và không có bàn thắng, trận đấu có hiệu lực vào ngày thứ 3 Euro 2024

Tỷ số 0-0 giữa Ukraina e nước Bỉ không phải là không có cảm xúc, bởi kết quả hòa chỉ có lợi cho một bên. Điều nổi lên rõ ràng – có thể thấy qua đánh giá về cầu thủ xuất sắc nhất trên sân của hai đội La Gazzetta dello Sport – là Rebrov đã mắc lỗi tập luyện, trong khi Tedesco có một nhà vô địch thực sự nổi bật rõ ràng so với các đồng đội còn lại. Sau đây là tỉ số trận đấu Euro 2024.

MALINOVSKYI – bình chọn 6,5: «Cầu thủ Genoa vào sân quá muộn: anh ấy thể hiện năng lượng và tiến gần đến việc ghi bàn thắng Olympic, khiến sân vận động trở nên điên cuồng trong giây lát».

DE BRUYNE – bỏ phiếu 7: “Anh ấy bắt đầu bằng một pha cắt bóng tuyệt vời cho Lukaku lãng phí, sau đó tiếp tục rao giảng bóng đá ở vùng sa mạc xung quanh”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.