Barrenechea có thể phá vỡ thế bế tắc giữa Juventus-Aston Villa để có Douglas Luiz

Enzo Barrenechea là cầu thủ Juventus có thể được sử dụng thay cho Weston McKennie để có được Douglas Luiz từ Aston Villa, Sportitalia khẳng định.

Thỏa thuận giữa các câu lạc bộ đã hoàn tất, với việc Douglas Luiz tới Turin để đổi lấy 20 triệu euro tiền mặt cùng với McKennie và Samuel Iling-Junior.

Tuy nhiên, tiền vệ người Mỹ đã trì hoãn thương vụ chuyển nhượng ba lần.

Một số người cho rằng đó là vì anh ấy muốn có động cơ tài chính để rời Juventus, những người khác cho rằng anh ấy đang yêu cầu mức lương cao hơn nhiều so với mức mà Aston Villa sẵn sàng trả.

Dù lý do là gì thì mọi chuyện vẫn đang kéo dài và thay vào đó, các câu lạc bộ đang chuyển sang các lựa chọn thay thế khác để hoàn tất thương vụ.

Barrenechea thay thế cho thương vụ Juventus-Aston Villa

Theo chuyên gia chuyển nhượng Alfredo Pedullà của Sportitalia, đó sẽ là Barrenechea, người được định giá 15-20 triệu euro.

Cầu thủ 23 tuổi người Argentina trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Frosinone, nơi anh đóng góp một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong 39 trận thi đấu.

Huấn luyện viên mới của Juve, Thiago Motta muốn đánh giá Barrenechea hơn, nhưng nếu điều đó đồng nghĩa với việc có được Douglas Luiz, thì anh ấy sẽ sẵn sàng hy sinh.

McKennie và Iling-Junior đã được chọn cho thương vụ này chính vì hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025, vì vậy nó sẽ giải quyết được hai vấn đề cùng một lúc cho Juventus.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay