Barrenechea có thể giúp Juventus tiết kiệm phí chuyển nhượng Douglas Luiz như thế nào

Theo Tuttosport, Enzo Barrenechea có thể giúp Juventus tiết kiệm phí chuyển nhượng của Douglas Luiz bằng cách đạt được các mục tiêu cụ thể tại Aston Villa.

Juventus và Aston Villa sắp hoàn tất một thỏa thuận hoán đổi tối đa liên quan đến Douglas Luiz, Barrenechea và Iling-Junior cộng thêm 25 triệu euro mà gã khổng lồ Serie A trả.

Tuy nhiên, tờ báo Tuttosport số ra ngày thứ Sáu đưa tin rằng mức phí của Juventus sẽ thay đổi tùy thuộc vào màn trình diễn của Barrenechea.

Làm thế nào Barrenechea có thể giúp Juventus tiết kiệm phí chuyển nhượng của Douglas Luiz

Tờ báo có trụ sở ở Turin giải thích ở trang 28 rằng nếu Barrenechea đạt được những mục tiêu cụ thể, giá trị của anh sẽ tăng lên nên Juventus sẽ phải trả ít hơn. Mặt khác, nếu cầu thủ người Argentina không đạt được một số mục tiêu cá nhân, Bianconeri sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Điều này cũng có nghĩa là Juventus sẽ chỉ trả một phần phí chuyển nhượng 25 triệu euro lúc này, phần còn lại sẽ được trao vào cuối mùa giải, tùy thuộc vào phong độ của tiền vệ này.

Juventus ban đầu đã đồng ý trả mức phí từ 18 đến 20 triệu euro cho Aston Villa, gửi Iling-Junior và Weston McKennie đến Birmingham, nhưng ngôi sao USMNT không bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng này nên các câu lạc bộ đã phải thay đổi địa chỉ. điều khoản thỏa thuận của họ.

Barrenechea là ai: tiền vệ Juventus mở khóa thỏa thuận hoán đổi Douglas Luiz

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay