Báo Ý tiết lộ PSG ra giá Kvaratskhelia bao nhiêu tiền

Nhiều báo cáo ở Ý cho rằng PSG đứng sau yêu cầu rời Napoli của Khvicha Kvaratskhelia và theo Tuttosport, gã khổng lồ Ligue 1 đã đề nghị cầu thủ Georgia một hợp đồng trị giá 9 triệu euro một năm.

Kvaratskhelia đã yêu cầu rời Napoli thông qua người đại diện của anh, Mamuka Jugeli, và cha anh, Badri.

Cầu thủ người Georgia muốn chơi ở Champions League và đã nói với Partenopei rằng anh ấy rất muốn rời câu lạc bộ.

Sky Sport Italia đưa tin vào sáng thứ Ba rằng Kvara đã nói chuyện với tân huấn luyện viên Antonio Conte của Napoli chỉ vài tuần trước, nói rằng anh ấy rất muốn ở lại Napoli và rất hào hứng với cuộc hẹn của mình.

Báo Ý tiết lộ PSG ra giá Kvaratskhelia bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, cuộc đàm phán về hợp đồng mới với Napoli không tiến triển như cầu thủ này mong muốn.

Nhiều nguồn tin, bao gồm Il Corriere della Sera, khẳng định Napoli đã đề nghị cầu thủ người Georgia một hợp đồng mới trị giá 4,5 triệu euro mỗi năm, nhưng yêu cầu là 6 triệu euro mỗi mùa cộng với các điều khoản bổ sung.

Theo tờ báo Tuttosport ở trang ba, PSG đã đề nghị Kvara một hợp đồng trị giá 9 triệu euro một năm, vì vậy gã khổng lồ Ligue 1 đứng sau yêu cầu đột ngột rời câu lạc bộ của anh.

Trong khi đó, Kvaratskhelia đang chuẩn bị cho trận ra mắt đầu tiên của Georgia tại EURO 2024 gặp Thổ Nhĩ Kỳ của Vincenzo Montella tại Dortmund.

Napoli đã phản pháo lại người đại diện của Kvara vào thứ Hai, nói rằng cầu thủ này không có mặt trên thị trường. Sky Sport Italia và các nguồn tin khác cho biết Partenopei đã từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu euro từ gã khổng lồ Ligue 1.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay