Báo Ý đưa tin Calafiori chắc chắn sẽ gia nhập Arsenal khi được đưa ra giá thầu

Arsenal đã đưa ra lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với Riccardo Calafiori và theo La Gazzetta dello Sport, tuyển thủ Ý chắc chắn sẽ gia nhập Pháo thủ.

Theo báo cáo mới nhất của tờ La Gazzetta dello Sport, hậu vệ người Ý và Bologna, Calafiori chuẩn bị gia nhập Arsenal với giá chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 53 triệu euro.

Tờ Gazzetta hôm nay đưa tin, trên trang 14, cầu thủ 22 tuổi này đã chọn Pháo thủ thay vì Chelsea và sẽ ký hợp đồng 5 năm trị giá hơn 4 triệu euro mỗi mùa.

Gazzetta xác nhận rằng Arsenal đã gửi lời đề nghị chính thức trị giá 53 triệu euro vào đêm qua. Các câu lạc bộ khác quan tâm, bao gồm PSG, Bayer Leverkusen và Chelsea, không phù hợp với đề xuất của Pháo thủ, vì vậy Calafiori chuẩn bị chuyển đến sân Emirates.

Bài báo của Gazzetta thậm chí còn đăng một bức ảnh đã qua chỉnh sửa chụp Calafiori mặc áo Arsenal. Dòng tiêu đề là: ‘Calafiori tới Arsenal.’

Il Corriere dello Sport cho biết giá thầu của Arsenal cao hơn một chút, vào khoảng 55 triệu euro, nhưng xác nhận rằng mức lương đưa ra cho cầu thủ này là khoảng 4 triệu euro mỗi mùa.

Theo tờ báo có trụ sở tại Rome, Bologna vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị của Arsenal nhưng có vẻ như họ sẽ không yêu cầu nhiều hơn nên Calafiori sẽ sớm gia nhập đội bóng của Mikel Arteta.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.