Báo cáo Zaniolo đã chọn Atalanta trước Fiorentina

Theo Sky Sport Italia, Nicolò Zaniolo đã chọn Atalanta thay vì Fiorentina nên CLB đang nỗ lực đạt được các điều khoản với Galatasaray.

Tuyển thủ Ý đã trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn với Aston Villa, nhưng đội bóng ở Premier League không chấp nhận phương án mua đứt của họ.

Anh cũng buộc phải bỏ lỡ EURO 2024 do bị gãy xương bàn chân, nhưng sẽ đủ sức khỏe để bắt đầu mùa giải mới.

Zaniolo quyết tâm trở lại Serie A và cho đến nay đây vẫn là cuộc đua giữa Atalanta và Fiorentina, với việc cả hai bên đều tán tỉnh anh thông qua đoàn tùy tùng của anh.

Zaniolo đã chọn Atalanta

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia khẳng định cầu thủ hôm nay bước sang tuổi 25 đã đưa ra quyết định và muốn chuyển đến Bergamo.

Nó có thể là một khoản vay được trả tiền kèm theo tùy chọn mua và sẽ trở thành một nghĩa vụ nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định với tổng trị giá khoảng 19 triệu euro.

Việc chọn La Dea cũng sẽ giúp Zaniolo có thể chơi ở Champions League.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.