Báo cáo Chelsea chấp nhận giảm giá Lukaku cho Napoli

Một số nguồn tin khác nhau của Ý cho rằng Chelsea đang chuẩn bị hạ giá chào mua Romelu Lukaku, vì tiền đạo này muốn tái hợp với Antonio Conte tại Napoli.

Cặp đôi luôn ngưỡng mộ nhau và cuối cùng đã cùng nhau làm việc tại Inter, giành Scudetto.

Bây giờ Conte đã tiếp quản Napoli và đang nỗ lực chiêu mộ tiền đạo này, người vừa hoàn thành thời hạn cho mượn với Roma.

Chelsea không nhìn thấy tuyển thủ Bỉ trong tương lai của họ và có điều khoản giải phóng 44 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, đây là mức tối thiểu họ có thể nhận mà không bị lỗ ròng trong vụ chuyển nhượng trị giá 115 triệu euro ban đầu của anh ấy từ Inter.

Giá Lukaku có thể giảm

Tuy nhiên, Radio Kiss Kiss và Sport Mediaset đều tuyên bố tối nay rằng Chelsea hiện đã sẵn sàng chấp nhận mức giảm giá, vì vậy sẽ để anh ra đi với mức giá 25-30 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng.

Lukaku cũng có thể giúp thu hẹp khoảng cách tài chính bằng cách giảm lương với Partenopei, từ mức 7,5 triệu euro anh kiếm được ở Roma xuống còn dưới 6 triệu euro.

Milan cũng đã được liên hệ với tiền đạo trung tâm này, nhưng anh ấy có vẻ quyết tâm gia nhập Napoli, đặc biệt khi anh ấy có mối liên hệ chặt chẽ nhất với đối thủ Inter của họ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.