Atalanta tăng cường đàm phán với Zaniolo, đưa Holm trở lại Spezia

Atalanta đang tăng cường quan tâm đến tiền đạo Nicolò Zaniolo của Galatasaray, nhưng gửi Emil Holm trở lại Spezia.

Đó là khoảng thời gian bận rộn đối với La Dea, họ đang phải vật lộn với những lời đề nghị chiêu mộ những ngôi sao như Teun Koopmeiners, Ademola Lookman và Ederson, nhưng cũng cần xây dựng một đội hình mạnh để tham dự Champions League mùa tới.

Sportitalia đã đưa tin về cách tiếp cận Zaniolo, người vừa trở lại Thổ Nhĩ Kỳ sau thời gian cho mượn ở Aston Villa và buộc phải rút khỏi đội tuyển Ý tham dự EURO 2024 do bị gãy xương siêu nhỏ ở bàn chân.

Anh ấy được liên hệ với Villarreal, nhưng muốn trở lại Ý vào thời điểm này của sự nghiệp.

Bây giờ Calciomercato.it tuyên bố rằng Atalanta đang đẩy mạnh các cuộc đàm phán của họ với đoàn tùy tùng của Zaniolo nhằm mục đích thực hiện động thái này.

Galatasaray sẽ sẵn sàng để anh ra đi theo dạng cho mượn với nghĩa vụ mua đứt, trong khi Atalanta đương nhiên muốn được trao một chút tự do bằng cách biến nó thành một lựa chọn.

Atalanta muốn Zaniolo, thả Holm

Trong khi đó, chàng trai Bergamo đã quyết định không kích hoạt tùy chọn mua đứt Holm nên cầu thủ chạy cánh này sẽ trở lại Spezia.

Họ đã chi 2,5 triệu euro cho khoản vay một mùa, nhưng sẽ không biến nó thành vĩnh viễn với khoản 8,3 triệu euro nữa cộng với việc cắt giảm 30% phí bán.

Holm đã có 32 lần ra sân cho Atalanta mùa này, ghi một bàn và đóng góp bốn đường kiến ​​tạo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay