Atalanta đang hoàn thiện các chi tiết cuối cùng cho Zaniolo với Galatasaray

Atalanta đang hoàn thiện các chi tiết cuối cùng với Galatasaray để ký hợp đồng với tuyển thủ Ý Nicolò Zaniolo theo dạng cho mượn với tùy chọn mua với tổng trị giá 17 triệu euro.

Fiorentina và Villarreal đã thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo này, nhưng trong 24 giờ qua, rõ ràng là cầu thủ này đã chọn chuyển đến Bergamo để thay thế.

Theo Sky Sport Italia và Calciomercato.com, đây sẽ là một bản hợp đồng cho mượn có trả phí cộng với tùy chọn mua với tổng trị giá khoảng 17 triệu euro.

Ngoài ra còn có một số điều kiện buộc phải thực hiện việc di chuyển vĩnh viễn vào cuối mùa giải.

Đó là những chi tiết hiện đang được giảm bớt, có thể thấy nó sẽ được kích hoạt nếu anh ấy xuất hiện trong 70% các trận đấu cạnh tranh của Atalanta trong suốt chiến dịch.

Zaniolo muốn Atalanta trở lại Serie A

Hôm nay là ngày 25 của Zanioloth sinh nhật và anh buộc phải rút lui khỏi đội tuyển Ý tại EURO 2024 do bị gãy xương bàn chân.

Anh ấy dính chấn thương đó trong thời gian cho mượn ở Aston Villa, đội đã không đưa ra lựa chọn mua đứt.

Cầu thủ Azzurri rời Roma để đến Galatasaray với giá 15 triệu euro vào tháng 2 năm 2023 và đang nỗ lực hết mình để trở lại Serie A.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.