Arsenal sắp đạt được mức giá mà Bologna đưa ra cho Calafiori

Il Corriere dello Sport đưa tin Arsenal sắp đạt được mức giá mà Bologna đưa ra cho tuyển thủ Ý Riccardo Calafiori ngay cả khi Chelsea của Enzo Maresca vẫn tham gia cuộc đua.

Bologna hy vọng vào một cuộc chiến tranh giành hậu vệ ngôi sao Calafiori của họ và theo Il Corriere dello Sport, Pháo thủ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 47 triệu euro để ký hợp đồng với sản phẩm của học viện Roma.

Tờ báo có trụ sở tại Rome cho biết thêm, lời đề nghị của Arsenal gần bằng mức giá 50 triệu euro mà Bologna đưa ra, nhưng Rossoblu vẫn chưa chấp nhận đề nghị của Pháo thủ.

Arsenal sắp đạt được mức giá mà Bologna đưa ra cho Calafiori

Giám đốc Bologna, ông Giovanni Sartori hôm thứ Hai cho biết Calafiori sẽ không gia nhập Juventus, cho thấy rằng việc chuyển đến Premier League vẫn là lựa chọn khả thi nhất đối với cầu thủ 22 tuổi này.

Theo Il Corriere dello Sport, Bologna hiện đang chờ đợi lời đề nghị cập nhật từ Arsenal hoặc Chelsea.

The Blues vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Calafiori, người đã gia nhập Bologna từ Basel với giá 4 triệu euro vào mùa hè năm ngoái.

Câu lạc bộ Thụy Sĩ giữ điều khoản 40% cho bất kỳ lần mua bán tiếp theo nào, vì vậy mức giá của Calafiori thậm chí có thể tăng nếu có nhiều câu lạc bộ Premier League tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.