Aouar: Hai câu lạc bộ Trung Đông nổi lên vì tiền vệ Roma

Roma đang tìm cách hồi sinh dự án của họ dưới thời Daniele De Rossi và đã được hai câu lạc bộ Trung Đông tiếp cận để có Houssem Aouar.

Giallorossi cuối cùng đã xác nhận hợp đồng mới có thời hạn 3 năm cho De Rossi vào thứ Ba, cho phép anh thoải mái bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải 2024-25 sắp tới. Các kế hoạch đã được vạch ra với giám đốc thể thao Florent Ghisolfi trước thị trường chuyển nhượng.

Roma đã bắt đầu loại bỏ một số cầu thủ không cần thiết trong đội hình của họ, bán Andrea Belotti cho Como với giá 4,5 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung. Tiếp theo trong nhóm chặt chém sẽ là Rick Karsdorp, Chris Smalling, Zeki Celik, Edoardo Bove và Nicola Zalewski.

Hai câu lạc bộ nổi lên cho Aouar

Trang 33 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết về việc một câu lạc bộ Ả Rập Saudi và đội bóng Qatari Al Sadd đều quan tâm đến việc chiêu mộ Aouar, họ đã liên hệ với Roma để đăng ký sự quan tâm của họ. Nice cũng đã mở cuộc đàm phán với tiền vệ này.

Giallorossi đang hy vọng bán cầu thủ 25 tuổi này với giá ít nhất 8-10 triệu euro, cho phép họ kiếm được lợi nhuận từ một cầu thủ chưa bao giờ phát huy hết tiềm năng của mình ở thủ đô nước Ý. Nhiệm kỳ này, anh chỉ thi đấu 1180 phút trong 25 trận đấu cho câu lạc bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.