Antonello THÔNG BÁO: «Thỏa thuận được thực hiện với NHÀ TÀI TRỢ ĐÓ cho Inter. Tôi sẽ kể chi tiết cho bạn”

Antonello

Alessandro Antonello, Giám đốc điều hành tập đoàn của Inter, nhận xét về thỏa thuận với Qatar Airways. Dưới đây là những TUYÊN BỐ

Alessandro AntonelloCEO tập đoàn dell’Chôn cấtđã nhận xétThỏa thuận với Hãng hàng không Qatar đã trở thành Đối tác Bộ dụng cụ tập luyện chính thức của câu lạc bộ Nerazzurri. Dưới đây là những lời của ông được báo cáo trên trang web chính thức của công ty.

LỜI – «Chúng tôi vô cùng vui mừng được thông báo về việc nâng cấp quan hệ đối tác với Qatar Airways, điều này minh chứng cho sự thành công của mối quan hệ hợp tác đã bắt đầu vào mùa giải trước. Trong năm đầu tiên cùng nhau, Qatar Airways đã hòa nhập sâu sắc vào gia đình Inter, chia sẻ cảm xúc giành Scudetto và trở thành nhân vật chính của nhiều sáng kiến ​​chưa từng có dành riêng cho người hâm mộ của chúng tôi. Với tư cách là Đối tác Bộ dụng cụ tập luyện chính thức, Qatar Airways từ hôm nay sẽ trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của Câu lạc bộ chúng tôi, đồng hành cùng các cầu thủ của chúng tôi trong tất cả các buổi tập luyện và được hưởng lợi từ tầm nhìn toàn cầu trong các buổi khởi động trước trận đấu. Chúng tôi hy vọng có thể cùng Qatar hướng tới những mục tiêu mới và thú vị”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.