Ảnh: Kvaratskhelia nhận áo Cristiano Ronaldo và thực hiện ‘giấc mơ’ tại EURO 2024

Khvicha Kvaratskhelia là MOTM của UEFA trong chiến thắng 2-0 của Georgia trước Bồ Đào Nha đêm qua và nhận áo đấu của Cristiano Ronaldo sau tiếng còi chung cuộc: ‘Những giấc mơ’.

Georgia của Kvara đã làm nên lịch sử tại Euro đêm qua khi chiến thắng 2-0 trước Bồ Đào Nha của Ronaldo giúp họ giành quyền vào Vòng 16 đội, nơi họ sẽ gặp Tây Ban Nha.

Kvaratskhelia ghi bàn mở tỷ số trong hiệp một và được UEFA vinh danh là MOTM.

Cầu thủ chủ lực của Napoli đã khoe giải thưởng và áo đấu của Cristiano Ronaldo trong một câu chuyện trên Instagram sau tiếng còi mãn cuộc, viết một từ đơn giản và ý nghĩa: ‘Những giấc mơ’ và một biểu tượng cảm xúc trái tim.

Năm 2013, Kvara nằm trong số những đứa trẻ tham dự lễ khai trương học viện bóng đá ở Georgia do Cristiano Ronaldo khánh thành.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.