Allegri bị phát hiện chơi bóng trong lồng ở quê nhà sau khi rời Juventus

Massimiliano Allegri đang làm mọi thứ chậm lại sau khi bị Juventus sa thải đầy kịch tính vào tháng trước, được phát hiện đang chơi bóng trong lồng ở quê hương Livorno.

Khoảng thời gian thứ hai của chiến thuật gia người Ý 56 tuổi với Bà đầm già đã kết thúc bùng nổ vào tháng 5 khi ông bị câu lạc bộ sa thải một cách gay gắt chưa đầy 48 giờ sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Coppa Italia trước Atalanta. Hành vi của anh ta bên lề và trong đường hầm được dùng để biện minh cho hành động này.

Allegri đã cân nhắc khởi kiện Juventus nhưng cuối cùng hai bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng chung, cho phép ông tìm một câu lạc bộ mới và câu lạc bộ này sẽ khép lại chương trình để bắt đầu một dự án mới dưới thời Thiago Motta.

Allegri trở về cội nguồn

Trang 23 của Tuttosport hôm nay trình bày chi tiết về việc Allegri quyết định lùi lại một bước sau khi rời Juventus, để thư giãn tại thành phố quê hương Livorno. Người ta thấy anh ấy đang chơi bóng đá trong lồng ở Bagni Lido, nơi anh ấy đã giúp xây dựng lại sau khi nó bị phá hủy bởi thời tiết xấu vào tháng 12 năm ngoái.

Sự có mặt của người đàn ông 56 tuổi này đã tạo ra bầu không khí tích cực và hoài niệm, nhắc nhở ông về vẻ đẹp của bóng đá sau những sai sót ở Turin. Anh ấy vẫn đang chờ quyết định xem mình sẽ gia nhập câu lạc bộ nào tiếp theo và hiện tại vẫn chưa có manh mối cụ thể nào, mặc dù các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi vẫn quan tâm.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Livornogramm (@livornogramm)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.