Ahmedhodzic của Sheffield United lọt vào tầm ngắm của Atalanta

Atalanta đang săn lùng một hoặc hai hậu vệ mới vào mùa hè này và đã bắt đầu nhắm đến trung vệ Anel Ahmedhodzic của Sheffield United, báo chí địa phương đưa tin chi tiết.

La Dea đang lên kế hoạch củng cố đội hình của họ trong những tháng tới sau khi thuyết phục Gian Piero Gasperini tiếp tục dự án ở Bergamo. Anh ấy đã được cho là sẽ rời câu lạc bộ trong một thời gian ngắn sau chiến thắng tại Europa League của họ, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ.

Atalanta cần tăng cường hàng phòng ngự vào mùa hè khi Jose Luis Palomino chuẩn bị ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và Giorgio Scalvini đang nỗ lực hồi phục sau khi bị rách dây chằng chéo trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Fiorentina.

Atalanta tìm đến Ahmedhodzic

Theo báo cáo của Corriere di Bergamo qua TMW, Atalanta đã khơi dậy sự quan tâm đến trung vệ Ahmedhodzic của Sheffield United, muốn tận dụng việc câu lạc bộ xuống hạng để đảm bảo một thỏa thuận chi phí thấp cho hậu vệ tài năng này.

Cầu thủ 25 tuổi này còn hợp đồng với Blades đến tháng 6 năm 2026 nhưng việc họ xuống hạng ở Championship có thể khiến anh ấy phải trả giá chỉ 10 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay